CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

1. Miễn phí vận chuyển

Hitomi thực hiện miễn phí vận chuyển theo những điều kiện sau:

Khu vực giao hàng

Giá trị đơn hàng 

chưa có sản phẩm KM

Thời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội/ Nội thành HCM > = 500.000 VNĐ 2-3 ngày
Ngoại thành Hà Nội, ngoại thành HCM và các tỉnh thành khác > = 1.000.000 VNĐ 2-6 ngày

Thời gian giao hàng chỉ mang tính chất tương đối vì phụ thuộc vào Quy định của từng đối tác vận chuyển, địa điểm nhận hàng ở gần hay xa trung tâm, và mùa cao điểm hay thấp điểm.

- Trong Nội thành/Ngoại thành Hà Nội và HCM, Hitomi sử dụng dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm. Tham khảo https://giaohangtietkiem.vn/.

- Các tỉnh thành khác, Hitomi sử dụng dịch vụ Viettel Post. Tham khảo http://www.viettelpost.com.vn/

Lưu ý

- Ưu đãi Miễn phí vận chuyển không áp dụng cho các đơn hàng đã có một hình thức khuyến mại, giảm giá khác trên các sản phẩm. Trong trường hợp vẫn áp dụng hình thức Miễn phí vận chuyển, Hitomi sẽ có thông báo cụ thể đến Quý khách.

2. Tính phí vận chuyển

Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho các đơn hàng nằm ngoài điều kiện trên.

Tùy theo đối tác vận chuyển và hình thức vận chuyển mà Quý khách chọn, Hitomi có thể thông báo trước chính xác số tiền phí, hoặc thông báo con số ước tính theo Bảng cước của Đối tác vận chuyển.

Nếu Quý khách chọn thanh toán COD thì phí thu hộ COD có thể phát sinh và được tính gộp cùng Phí vận chuyển.

3. Một số lưu ý

- Nếu Quý khách yêu cầu, Hitomi sẽ cung cấp số vận đơn để Quý khách kiểm tra tình trạng giao hàng.

- Vui lòng gọi ngay cho Hitomi (04.6273.1361) và chụp hình nếu hộp hàng có dấu hiệu bị bóc, rách nát, gãy vỡ ngay khi nhận từ bên vận chuyển để chúng tôi có cơ sở làm việc với Đối tác vận chuyển nhằm mục đích dịch vụ tốt hơn cho Quý Khách. Nếu hàng giao không đúng với đơn đặt hàng, hoặc bị lỗi gãy, vỡ, không sử dụng được, xin vui lòng giữ nguyên hiện trạng, giữ lại bao bì sản phẩm và thông báo cho Hitomi không quá 02 ngày từ khi nhận hàng. Quá thời hạn trên, Hitomi có quyền từ chối hỗ trợ đổi trả hàng.

- Do đặc thù sản phẩm cho trẻ em, Hitomi xin phép từ chối đổi trả với lý do Thay đổi ý định sau khi Quý khách đã nhận hàng và thanh toán.

- Nếu Quý khách phát hiện sản phẩm của Hitomi là hàng giả, hàng nhái, Hitomi xin đền bù gấp 10 lần giá trị hàng mà Quý khách đã mua.

Hitomi trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng