Cha mẹ thông thái

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ chơi chính hãng cho trẻ

0 comment 12/04/2018

Tất cả trẻ em đều thích chơi đồ chơi thú vị, có nhiều màu sắc và hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường nhiều đối tượng, cơ sở vì lợi nhuận mà làm đồ chơi giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp cha mẹ biết cách nhận biết đồ chơi giả, từ đó mua được những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, kích thích sự tư duy của trẻ.

Để mua được đồ chơi chính hãng, chất lượng tốt cho trẻ thì đầu tiên cha mẹ cần đảm bảo mua ở những cửa hàng, thương hiệu đã tạo được uy tín trên thị trường. Những đơn vị uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên bởi họ đủ thông minh để nhận biết rằng sự sống còn của doanh nghiệp phụ thuộc vào lòng tin của khách hàng. Để bảo đảm sản phẩm không bị làm giả thì các hãng đồ chơi uy tín quan tâm thiết kế bao bì sản phẩm với đầy đủ nhãn mác, logo, hình ảnh nhân vật trên sản phẩm cũng cần được đăng kí bản quyền… Đây là cách để doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi định vị thương hiệu của mình.

Khi mua sản phẩm đồ chơi cho trẻ, cha mẹ cũng cần chú ý đến phần thông tin ghi trên sản phẩm, đặc biệt là địa chỉ website, đường lây liên lạc của nhà sản xuất. Người tiêu dùng có thể nhanh chóng lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên website, đánh giá trang web ấy có được đầu tư,chăm chút và có chỗ đứng trên thị trường hay chưa. Quan tâm đến những phản hồi của khách đã từng mua hàng trên đó, nếu nhận được nhiều phản hồi tốt thì cha mẹ có thể hoàn toàn mua đồ chơi về cho trẻ vui đùa.

Ngoài ra, một kinh nghiệm để cha mẹ có thể mua được đồ chơi chính hãng cho trẻ đó là nhìn vào mã vạch của sản phẩm. Thông thường những sản phẩm chính hãng thì mã vạch sẽ được in trực tiếp lên sản phẩm. Người mua có thể dễ dàng dùng phần mềm check để check xem sản phẩm có phải hàng thật hay không. Mã vạch còn có một công dụng đặc biệt nữa là có thể phân định sản phẩm có nguồn gốc từ quốc gia nào, chẳng hạn các đồ chơi ở Nhật thì mã vạch có số đầu là 45 hoặc 49, ở Việt Nam mã vạch là 89, ở Trung Quốc mã vạch là 69.

Với một số chia sẻ hữu ích trên đây, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ tìm được những món đồ chơi tốt nhất cho con, giúp con vừa được vui chơi thoải mái, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Cha mẹ có thể chọn mua những đồ chơi thông minh cho trẻ tại website http://hitomi.vn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng