Tin tức

Cách lựa chọn đồ chơi phù hợp cho trẻ em

0 comment 20/07/2017

Làm thế nào những bậc cha mẹ có thể chọn một món đồ chơi hoàn hảo như một món quà dành cho con của mình? Điều đó thực sự là mối quan tâm của các bậc cha mẹ phụ huynh, đặc biệt là những người mẹ trẻ. Đồ chơi phù hợp cho trẻ không chỉ giúp bé có một tư duy sáng tạo và thế giới quan phong phú, đa dạng mà còn khơi dậy những cảm xúc tinh thần trong sáng. Kính mời các bạn cùng tham khảo bài viết này để có thể làm một nhà tiêu dùng thông thái!

Điều quan trọng nhất khi cha mẹ lựa chọn đồ chơi phù hợp cho trẻđó là đảm bảo tính an toàn sản phẩm. Một vài sản phẩm có áp dụng khuyến mại lớn hay liên tục tuy nhiên đó chưa chắc là một sản phẩm chất lượng và an toàn cho các mầm non tương lai. Thị trường hàng hóa đồ chơi rất đa dạng và phong phú, trong bài viết này tôi sẽ chia ra làm hai nhóm đối tượng để phụ huynh dễ dàng hình dung và cung cấp lựa chọn tốt nhất:

Đồ chơi phù hợp dành cho bé gái

Mỗi nhóm đồ chơi sẽ đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi, thể hiện qua sự phức tạp và mức độ phong phú trên từng chi tiết. Đồ chơi phù hợp cho trẻ nói chung, bé gái nói riêng thường là những món đồ chơi nữ tính, mềm mại, điệu đà như bộ đồ chơi búp bê, những mô hình bếp núc hay những sản phẩm xếp hình bắt mắt.

Đồ chơi phù hợp cho bé trai

Ngược lại đối với bé trai, những mô hình lắp ráp mô tô, máy bay luôn thu hút hơn cả. Các bé còn có sở thích sưu tập và giữ gìn rất cẩn thận các mô hình này như niềm yêu thích đặc biệt. 

Đồ chơi phù hợp cho cả hai

Khi bé đạt ngưỡng tuổi đi học, những bảng chữ cái biết nói hay những flashcard linh động nhiều màu sắc luôn giúp bé học tập hiệu quả và không gây nhàm chán. Ngày nay sản phẩm giáo dục này được bày bán rất nhiều tại các siêu thị , phụ huynh cũng có thể tìm kiếm qua các trang mạng online trực tuyến, có dịch vụ vận chuyển tận nhà!

Dù lựa chọn sản phẩm cho bé trai hay bé gái, cha mẹ nên đặt vấn đề chất lượng và tính chất giáo dục lên hàng đầu. Bởi hiện nay có nhiều sản phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc, rất dễ đánh lừa tâm lý người mua hàng với những đợt khuyến mại khủng hay những chiêu trò tiếp cận khách hàng. Hãy là một nhà tiêu dùng thông minh!

Mọi thông tin chi tiết về đồ chơi phù hợp cho trẻ em, với những sản phẩm xuất sứ từ Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: hitomi.vnchúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng