Thế giới của bé

Các loại xe ô tô đồ chơi tốt nhất cho trẻ em 2017

0 comment 20/11/2017

Đối với trẻ em thì xe ô tô đồ chơi là một món đồ chơi yêu thích vụi nhộn nhất, bên cạnh đó chúng còn giúp trẻ phát triển thể chất, kĩ năng vận động, sự cân bằng và khả năng phối hợp các bộ phận trên cơ thể với nhau. Các loại xe ô tô đồ chơi cho trẻ em đòi hỏi trẻ phải có khả năng tập trung tuyeejtj đối với khi điều khiển xe cần phải duy trì sự cân bằng cũng như hướng đi của chúng sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra các loại đồ chơi trẻ em còn giúp trẻ có được sự hiểu biết về đặc trưng cũng như những cơ chế hoạt động của các phương tiện cơ bản, qua đó gợi ý một số nghề nghiệp tương lai cho trẻ.

1. Xe địa hình điều khiển từ xa

Đây là loại xe được nhiều trẻ em cực kỳ yêu thích trên toàn thế giới bởi sự thích thú của trẻ khi điều khiển một chiếc ô tô bằng remote từ xa. Xe được sản xuất với những chất liệu bền bỉ giúp xe có khả năng off road nhanh và mạnh mẽ. Với hệ thống 2 mô tơ dẫn cầu giúp xe có thể leo trèo ở nhiều địa hình khác nhau; cùng pin dung lượng 1800 mah giúp xe chơi được lâu dài hơn.

Các mẫu xe địa hình điều khiển từ xa giúp trẻ thông minh hơn thông qua việc điều khiển xe cộ và đam mê đồ chơi mô hình, khám phá ô tô,…

2. Xe ô tô trẻ em

Đây là loại xe ô tô mô phỏng theo các thương hiệu xe sang với 2 cánh cửa giúp trẻ có thể ngồi thoải mái trong xe và điều khiển chúng.

Xe ô tô trẻ em thường được thiết kế bắt mắt với hệ thống đèn led đẹp mắt, âm nhạc kết nối qua cổng Bluetooth; qua đó giúp trẻ giải trí mà vẫn học tập thông qua các phương tiện giao thông, mang tới những giờ phút vui chơi thích thú cho trẻ.

3. Xe chòi chân thể thao

Đây là mẫu xe vừa giúp trẻ có thể tự mình khám phá thế giới bằng cách điều khiển xe nhưng lại vừa có thể giúp phụ huynh kiểm soát xe với tay cầm phía trên nóc. Xe có thể di chuyển linh hoạt với bánh xe có khả năng xoay 360 độ.

Đây là mẫu xe hướng tới những bé trong giai đoạn tập đi để trẻ phát triển những giác quan toàn diện hơn. Với màu sắc xe tươi tắn, bắt mắt, kích thước xe phù hợp  với trẻ từ 2 – 5 tuổi vận động một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn tìm cho con em mình một chiếc ô tô đồ chơi tốt nhất thì hãy liên hệ ngay tới Hitomi – địa chỉ cung cấp đồ chơi Nhật Bản uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng