- 67%

Búp bê Nhật Bản Áo giáp Samurai handmade (40cm)

2.998.000₫ 998.000₫

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Tags:


Nhà sản xuất: VIT HEART Nhật Bản

Búp bê bằng kim loại và gỗ, mô phỏng bộ giáp sắt Samurai của các nhân vật nổi tiếng có thật trong lịch sử Nhật Bản.

Có 4 mẫu thiết kế và màu sắc khác nhau. Mỗi loại chỉ có 1 sản phẩm duy nhất

  • SAMURAI Armor/NOBUNAGA
  • SAMURAI Armor/MASAMUNE
  • SAMURAI Armor/YUKIMURA
  • SAMURAI Armor/KANETSUGU

ODA NOBUNAGA, tên Hán Việt là Chức Điền Tín Trường (1534 – 1582), là người có công rất lớn trong việc thống nhất Nhật Bản, mở đường cho hai người thừa kế sau này lập ra chế độ Mạc Phủ Tokugawa. Cuộc đời ông chinh chiến liên tục, nhưng ông lại không phải là người tinh thông binh pháp và giỏi thao lược chiến trường. Bù lại Nobunaga có sự kiên trì đến nao lòng đối thủ, và có tư duy rất khác thường so với những danh tướng cùng thời. Ông thích sử dụng lính đánh thuê, và có những cải cách quân sự mạnh mẽ, sử dụng nhiều vũ khí hiện đại. Nobunaga không câu nệ lai lịch khi dùng người, ông thậm chí dám đối đầu với các thế lực tôn giáo. Đặc biệt ông có tính cách và đầu óc của một doanh nhân.

 

DATE MASAMUNE, tên Hán Việt là Y Đạt Chính Tông (1566-1636), là một trong các lãnh chúa hùng mạnh của tỉnh Mutsu, gắn với hình ảnh Độc Nhãn Long của Sendai và chiếc mũ giáp gắn mảnh trăng khuyết. Ông nổi tiếng là một người nóng tính, tính cách thất thường và có những hành động không ai hiểu nổi. Nhưng Masamune là một tài năng quân sự, trực tiếp dẫn quân vào sinh ra tử nhiều trận đấu và có những phương cách ngoại giao khôn khéo nhằm bảo toàn lực lượng và lãnh thổ của mình.

 

SANADA YUKIMURA, tên Hán Việt là Chân Điền Hạnh Thôn (1567 – 1615), được mệnh danh là “Chiến binh dũng cảm nhất của Nhật Bản”. Ban đầu ông đi theo Oda Nobunaga nhưng sau sự kiện chùa Honno Nobunaga tự sát, ông sang phò tá nhà Shogun Toyotomi Hideyoshi. Yukimura nổi tiếng với trận đánh bảo vệ thành Ueda, khi chỉ với 2.000 quân, ông đã đẩy lùi đến 40.000 quân địch tinh nhuệ. Trong trận chiến giữ thành Osaka, ông còn dám một mình một ngựa tiến tới trước trướng của Tokugawa. Lúc bị bắt ông đã la lớn: “Ta là Sanada Yukimura, và ai cũng biết chỉ có ta mới có thể chiến đấu với ngươi đến hơi thở cuối cùng”

 

NAOE KANETSUGU, tên Hán Việt là Trực Giang Kiêm Tục, (1560 – 1620), người bảo vệ cho dòng họ Uesugi. Kanetsugu được người đời tôn trọng và ngợi ca hết mực về sự chính trực và trọng danh dự. Có giai thoại kể rằng, khi Hideyoshi, thuộc phe đối lập, dẫn theo vài thuộc hạ đến thăm Uesugi, trong khi các ủy viên hội đồng thống nhất việc ám sát Hideyoshi là cách đơn giản nhất cho gia tộc tránh khỏi một kẻ thù nguy hiểm, thì Kanetsugu khẳng khái đáp rằng “Việc lợi dụng để giết hại Hideyoshi khi ông ta đến trong tình trạng không phòng vệ sẽ là nỗi xấu hổ vĩnh cửu truyền lại cho hậu thế của chúng ta. Chúng ta sẽ không chiến đấu cho đến khi ông ta trở về với quân của mình”.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng