Tin tức

Bột nặn Nhật Bản NenDo – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé

0 comment 04/07/2018

Ngày nay, việc phát triển vượt bậc của ngành công nghệ hiện đại đồng nghĩa với việc các bé được tiếp xúc với các thiết bị điện tử thông minh quá sớm khiến chúng không có hứng thú với các hoạt động vui chơi chân tay và đây cũng là vấn đề đáng lo nghĩ của rất nhiều bậc phụ huynh.

Nhận thức được điều này, Hitomi mong muốn đem đến cho các bậc phụ huynh những sản phẩm đồ chơi an toàn cho các bé đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với chất lượng tốt và giá cả vô cùng phải chăng.

Dưới đây hãy cùng Hitomi tìm hiểu về bộ sản phẩm “Bột nặn Nhật Bản NenDo” – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé.

An toàn cho người dùng
Nhiều bậc phụ huynh lo ngại cho các bé sự dụng đất nặn sẽ dễ bị bám bẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Tuy nhiên bột nặn NenDo được làm từ bột mì, muối, nước và màu, có mùi thơm tự nhiên. Bột không bị dính tay và an toàn hơn các loại đất nặn thông dụng được bày bán trên thị trường.

Dễ sử dụng
Các bé chỉ cần sử dụng một tấm bảng bằng nhựa hoặc gỗ để kê, bỏ đất nặn ra khỏi khuôn và tạo hình các con vật, đồ chơi, sự vật theo ý thích của các bé.

Tuy nhiên các bé không dung đầu ngón tay lấy bột tránh để bị bột bám vào kẽ móng tay nhé!

Kích thích sự sáng tạo của các bé
Bột nặn NenDo có 4 màu cơ bản tạo cơ hội cho các bé có thể pha trộn thành cách màu theo ý thích của bản thân. Các bé có thể tạo hình bất cứ những gì mình muốn từ nặn con vật, đồ chơi, bánh kẹo, …. Từ đó các bé không chỉ được thỏa sức thể hiện sự  sáng tạo mà còn bắt đầu hình thành cho các bé khả năng tư duy về màu sắc và hình thái.

Dễ dàng làm sạch
Trong quá trình các bé chơi không thể tránh khỏi những lúc làm bột rơi vãi dính vào đồ đạc và sàn nhà. Tuy nhiên các mẹ có thể dùng một cục bột lớn đã được nhào mịn làm chất bám dính để lôi những vết bột dính lên. Chỉ cần làm đi làm lại thì vết bột sẽ được làm sạch hết.

Bột nặn NenDo là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển và vui chơi của các bé. Hãy tạo cho các bé sự ham muốn học hỏi và phát triển tư duy bằng cách mua bộ sản phẩm “Đất nặn NenDo” từ Hitomi ngay nhé! Chúc các bạn và con của mình có những giây phút bên nhau thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn đã đọc và tìm những thông tin về sản phẩm của chúng tôi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng