Tin tuyển dụng

Bột nặn Nhật Bản Lendo và những  điều tốt nhất cho con trẻ

0 comment 17/08/2018

Hiện nay để kích thích sự sáng tạo cũng như tính linh hoạt của con trẻ thì rất nhiều các bậc phụ huynh đã lựa chọn các đồ chơi phù hợp với bé. Tuy nhiên việc này cũng vô cùng khó khăn khi mà hiện nay sự phát triển của thông tin đại chúng kéo theo những hoạt động quảng bá rầm rộ làm cho chúng ta càng thêm lúng túng và khó khăn hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bột nặn Nhật Bản Nendo với những ưu điểm không thể phủ nhận. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Bột nặn Nhật Bản Nendo an toàn cho con trẻ
Khác với các sản phẩm được nhuộm màu hóa chất hay được sản xuất từ những nguyên liệu chưa đáng tin cậy thì bột nặn nendo được các phụ huynh rất tin dùng và đánh giá cao bởi được làm hoàn toàn từ bột mì, muối và nước. Đây là các nguyên liệu rất thiên nhiên an toàn tuyệt đối với hệ hô hấp của các con. Các nhà thiết kế và sản xuất bột nặn Nhật Bản Nendo hiểu được rằng trong thời gian đầu đời này các con cần có sự bảo vệ tốt nhất bởi sức đề kháng còn non nớt.
 
Tạo nên từ các nguyên liệu từ thiên nhiên nên bột nặn Nhật Bản Nendo có mùi thơm nhẹ. Sản phẩm tạo nên sự thu hút đối với các con của bạn bởi mùi hương không quá hắc, chắc chắn các bé sẽ thích thú với đồ chơi này.


Bột nặn không bị dính tay trong quá trình sử dụng
Các bạn đang lo lắng khi sử dụng bột nặn sẽ bị dính tay như bột gạo hay có các thành phần hóa học độc hại như từ đất sét. Tuy nhiên với bột nặn Nhật Bản Nendo thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Với thành phần đến từ thiên nhiên chủ yếu là bột mì nên sản phẩm sẽ có tính ưu việt hơn tất cả.


Sản phẩm không có hạn sử dụng
Các mẹ sẽ cảm thấy hài lòng khi một sản phẩm đồ chơi cho con không hề có hạn sử dụng. Sau khi chơi xong các mẹ có thể bảo quản trong hộp và đậy nắp lại, khi bột khô các mẹ có thể nhào lại với nước để bột mềm hơn. Một ưu điểm nữa khác với các loại đất nặn thông thường thì bột nặn nendo có thể mịn hơn và quánh lại trong quá trình sử dụng lâu dài.


Trên đây là những ưu điểm mà bột nặn Nhật Bản Nendo mang đến  cho các bé. Có thể nói rằng đây là một loại đồ chơi an toàn và chất lượng nhất cho sự phát triển của bé, kích thích sự sáng tạo mà không lo những ảnh hưởng từ các chất độc hại. Hi vọng rằng sản phẩm này sẽ được phát triển nữa trong tương lai. 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng