Cha mẹ thông thái

Bộ nặn bánh ngọt dành cho bé gái

0 comment 28/04/2018

Đồ chơi Nhật Bản dành cho các bé vẫn luôn là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến chất lượng, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt đem đến sự lựa chọn dành cho gia đình và các bậc phụ huynh. Hiện nay sản phẩm đồ chơi Nhật Bản đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hitomi.vn đang là sản phẩm bán chạy và rất đắt khách. Đối với các bé nữ thích nấu ăn chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên lựa chọn Bộ nặn Nhật Bản Nendo làm bánh ngọt để giúp bé có thể phát triển tư duy, thể hiện năng khiếu nấu ăn trong một bộ sản phẩm kết hợp 3 trong 1.

Bộ nặn bánh ngọt do thương hiệu Nendo cung cấp là một sản phẩm đồ chơi made in Nhật Bản giúp bé phát triển tư duy, giúp quá trình học tập và vui chơi diễn ra lành mạnh. Đây là một sản phẩm đang được nhập khẩu chính hãng bởi hệ thống cửa hàng của Hitomi.vn với chất lượng và chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời. Nendo là một thương hiệu đã không còn xa lạ với trẻ em ở nhiều quốc gia vì chất lượng cũng như sự mới lạ trong sản phẩm mà chúng tôi đem lại.

Sản phẩm có ưu điểm mô phỏng chính xác các nguyên liệu và vật dụng giúp bé rèn luyện được trí nhớ và làm quen được với các bước, các công đoạn nấu ăn một cách sáng tạo và khoa học. Bộ sản phẩm Bột nặn Nhật bản Nendo có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong đó phải kể đến sự sáng tạo và chất lượng sản  phẩm, thân thiện môi trường, không hại da tay và an toàn với các bé.

Thành phần chính của bột nặn được làm từ bột mì, muối màu và nước đều là những nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên không bám dính, màu sắc đẹp mắt và hương thơm dịu nhẹ sẽ kích thích quá trình tìm tòi và học hỏi của các bé.

Bột không có hạn sử dụng do đó có thể bảo quản lâu dài. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần thêm chút nước ngay lập tức bé có thể nhào nặn và thoải mái chơi đùa. Sản phẩm không bám dính và không hại da tay và tất nhiên an toàn hơn rất nhiều so với đất sét hoặc đất nặn có nguồn gốc từ các chất hóa học.

Hiện nay bộ sản phẩm đất nặn bột mầu Nendo đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của hitomi.vn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt sẽ đem đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Cùng với đó chúng tôi còn rất nhiều sán phẩm chất lượng khác mà quý vị có thể tham khảo.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng