Cha mẹ thông thái

Bộ đồ chơi vật dụng trong nhà Hello Kitty tại Hitomi.vn

0 comment 26/09/2018

Bộ đồ chơi vật dụng trong nhà Hello kitty là sản phẩm hiên nay đang được siêu thị đồ chơi Himoti bán rất chạy. Sản phẩm được rất nhiều các bậc phụ huynh sử dụng làm món quà đồ chơi cho các em nhỏ trong gia đình mình, mang lại niềm vui và những bài học vô cùng bổ ích trong cuộc sống dối với các bé trong tương lai.


Sản phẩm mà chúng tôi mang đến khách hàng là các sản phẩm đồ chơi an toàn của thương hiệu đồ chơi Nhật Bản nổi tiếng, có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất trên thị trường và có giá trị sử dụng lâu dài.
 
Mô tả sản phẩm
Bộ đồ chơi vật dụng trong nhà hello kitty với thiết kế độc đáo và đáng yêu, các vật dụng được in họa tiết chú mèo hello kitty xinh xắn, rất thích hợp với trò chơi đồ hàng cho các bé. Với các vật dụng được mô phỏng một cách chân thực như tủ để đồ, ti vi, bàn ghế...

mạng lại cho các bé cảm giác sinh động hơn khi vui chơi với món đồ chơi này. Mang lại chó bé những trải nghiệm đầu tiên và phần nào hình dung được trong công việc nội trợ thực tế trong cuộc sống sau này. 


Các vật dụng dụng của bộ đồ chơi này còn được trang bị thêm cấc tính năng có khẳ năng phát sáng hay phát nhạc vui nhộn. Giúp bé có những phút giây thưa giãn giải trí vui vẻ hơn với các bạn cùng chơi.


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Các chi tiết cua bộ đồ chơi đã được nhà sản xuất thiết kế rất hoàn chỉnh, các bạn nhỏ chỉ cần tháo bộ đồ chơi và sử dụng các dụng cụ một cách đơn giản, đối với các dụng cụ được trang bị thêm bộ phâm âm thanh và anh sang chúng ta sử dụng 2 pin AAA 1,5V được gắn kèm vào bộ độ chơi và bật công tắc để bật chế độ âm thanh và đèn. Lưu ý sản phẩm chỉ dành cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên và cần có người lớn giám sát khi chơi để đảm bảo an toàn nhất cho bé.


Đánh giá sản phẩm
Bộ đồ chơi hello kitty là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng tại nhật bản đuwọc sản xuất tại nhà máy Maruka, đã được cấp bản quyền Hello kitty Sảnio chính hãng. Sản phẩm sử xụng chất liệu nhựa an toàn thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. 


Với thiết kế đáng yêu, màu sắc sinh động rất phù hợp cho các bé gái chơi trò chơi nhập vai và trò chơi đồ hàng. Giúp các bé có những giây phút vui chơi cùng bạn bè và người thân thật vui vẻ và bổ ích.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng