Cha mẹ thông thái

Bộ đồ chơi lắp ghép Cobi

0 comment 22/08/2018

Hitomi là siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang đậm nét văn hóa của các nước trên thế giới, đây đều là các sản phẩm đồ chơi an toàn đảm bảo chất lượng, là thương hiệu đồ chơi uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt dàn cho các sản phẩm đồ chơi lắp ghép cobi với giá rất ưu đãi. Hãy nhanh chóng đặt mua sở hữu cho mình một bộ lắp ghép cobi taik  cực kì thú vị dành cho các bạn nhỏ nhà mình mình nào. Xin giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm nổi bật như.
 
Bộ lắp ghép xe nông trại

Đây là bộ đồ chơi lắp ghép gồm nhiều miếng ghép hình lego với độ khó dễ khác nhau, độ khó được tăng dần theo số lượng chi tiết. Một sản phẩm đồ chơi của hãng sản xuất cobi có xuất xứ từ châu âu, sản phẩm có chi tiết nhỏ không dành cho các bạn nhỏ dưới 3 tuổi. Số lượng miếng ghép là 350 miếng và có 3 hình người.


Các mảnh ghép khi kết hợp với nhau sẽ tái hiện lên một khung cảnh làm việc ở nông trại cực kì bắt mắt. Một chiếc xe nông trại với nhiều chức năng như một chiếc xe thật, hình ảnh các bác nông dân ngộ nghĩnh bên những kiện hàng.


Bộ lắp ráp xe cứu hỏa
Bộ sản phẩm gồm 300 miếng ghép và 3 hình người, mô phỏng đầy đủ các bộ phận và chi tiết nhất của một chiếc xe cứu hỏa chuyên dụng. mang lại cho các bạn nhỏ một cảm giác thích thú. Các miếng ghép với màu sắc đa dạng, các bộ phận chi tiết của xe được thiết kế chân thực, cabin xe, bể chứa nước, thang cứu hộ, bộ phận điều khiển, vòi phun nước...


Bộ lắp ráp xe cần cẩu công nghiệp
Bộ lắp ghép gồm 350 miếng ghép và 3 hình người mô phỏng lại cho các bạn nhỏ một khung cảnh công trường đang làm việc với những khôi snguyên vật liệu ngổn ngang cùng những người thợ với khuôn mặt đầy ngộ nghĩnh. Một chiếc xe cần cẩu công nghiệp được mô phỏng bằng các miếng ghép với các chi tiết và bộ phận chân thực và sống động đưa vào trí tượng tượng của các bạn nhỏ một công trường thu nhỏ thật sinh động. 


Bộ lắp ghép thư viện pháp thuật
Với 120 miếng ghép và 1 hình người, tại hiện lại khung cảnh trong một thư viện của các đồ dùng phép thuật chuyên dùng cho các pháp sư và phù thủy. Với những bạn nhỏ thích xem những bộ phim phù thủy, phép thuật khi chơi bộ lắp ghép này sẽ đưa mình vào một khung cảnh của một thư viện với những đồ vật phép thuật như những cuốn sách, chiếc đũa thần...


Bộ đồ chơi lắp ghép khối lego giúp các bạn nhỏ rèn luyện trí tưởng tương, khả năng quan sát nhạy bén và sự khéo léo của đôi tay.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng