Cha mẹ thông thái

Bé hóa thân thành bác sĩ qua hộp đồ chơi nhập vai xinh xắn 

0 comment 29/11/2018

Là bậc phụ huynh ai cũng muốn cho con cái mình những điều tốt nhất để nuôi dưỡng niềm đam mê và tài năng của con khi con trưởng thành. Đây chính là mối quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ bởi trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều sự xuất hiện của nhiều loại trò chơi không lành mạnh và làm từ nhiều chất liệu không an toàn cho con em chúng ta. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho con em mình những trò chơi lành mạnh mà lại không khiến chúng chán chường nếu chơi quá nhiều lần? 


Hộp đồ chơi nhập vai bác sĩ là một lựa chọn không tồi
Lúc bé, nhiều con em vẫn thường được bố mẹ nói rằng: “Lớn lên con hãy làm một bác sĩ để chữa bệnh cho gia đình mình nhé”. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết bé có thích làm một bác sĩ hay không? Câu trả lời chính là cho chúng thử trải nghiệm và hộp đồ chơi nhập vai bác sĩ này mô phỏng vô cùng trực quan những công việc hằng ngày mà một vị bác sĩ hay làm: ống nghe, nhíp, nhiệt kế, ống tim, dụng cụ nha khoa…
 
Lợi ích của hộp đồ chơi nhập vai bác sĩ
Với món đồ chơi này các bậc phụ huynh có thể tự tin cho con em được sáng tạo và tìm tòi. Làm từ các chất liệu nhựa lành tính, an toàn cho sức khỏe các bé, quý phụ huynh yên tâm là chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. 


Một số bậc cha mẹ hay tâm sự rằng:”Con của tôi rất sợ đi bác sĩ” thì hộp đồ chơi này sẽ góp phần cải thiện được những điều đó. Con em của quý phụ huynh sẽ được làm quen với các dụng cụ và bác sĩ và có cơ hội thực hành, các bé sẽ không còn cảm thấy sợ hãi khi đến các phòng khám nữa. 


Hầu hết các chi tiết trong hộp đồ chơi đều vừa tay, không có các chi tiết quá nhỏ có thể vừa miệng bé và gây ra nguy hiểm trong quá trình sử dụng. 


Bộ đồ chơi này sẽ khiến cho các bé hình thành nhân cách tốt hơn và các bậc cha mẹ yên tâm là sẽ không vướng phải các loại đồ chơi không lành mạnh. Màu sắc của hộp đồ chơi bác sĩ cũng đa dạng không kém các loại đồ chơi khác trên thị trường hiện nay. 


Tích cực loại bỏ các loại trò chơi không lành mạnh để bảo vệ sức khỏe tinh thần của con em chúng ta nhé. Hãy đến các siêu thị, các đại lí uy tín trên toàn quốc để đảm bảo chất liệu của hộp đồ chơi lành tính cho con em của mình. Nuôi dưỡng đam mê và ước mơ của con em, không còn là điều gì quá xa vời nữa vì đã có hộp đồ chơi nhập vai bác sĩ này rồi. 
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng