- 75%

Ảo thuật hộp cắt điếu thuốc

398.000₫ 100.000₫

Mã sản phẩm:4905823110942

Thương hiệu:Tenyo

Tags: ảo thuật , Hitomi , hot , Kid's Kingdom , Tenyo , Đồ chơi giáo dục , đồ chơi Nhật Bản


Ảo thuật là một trò chơi luôn gây được sự bất ngờ, trầm trồ và thử thách sự khám phá của người xem, chính vì vậy sự hấp dẫn của ảo thuật không bao giờ dừng lại và càng ngày được càng nhiều người đam mê tìm hiểu. Ảo thuật Zig zag Cig (Điếu thuốc Zig Zag) nằm trong bộ các sản phẩm đồ chơi ảo thuật đến từ nhà sản xuất Tenyo, Nhật Bản. 
- Cách chơi:

Đút điếu thuốc vào một chiếc hộp có 3 ngăn đều nhau và vẫn nhìn rõ điếu thuốc. Đẩy ngăn giữa lên trên, lệch khỏi hai ngăn còn lại, người xem có thể thấy điếu thuốc bị cắt rời làm 3 mẩu bằng nhau theo 3 ngăn của hộp. Dốc hai đầu hộp cho các mẩu thuốc rơi ra ngoài để chứng minh với người xem điếu thuốc đã bị cắt rời. Nhét lại các mẩu thuốc vào 3 ngăn hộp và đẩy ngăn giữa về vị trí như ban đầu. Kỳ lạ thay, 3 mẩu thuốc đã được nối lại và có thể bỏ điếu thuốc nguyên vẹn ra khỏi hộp - điều này tạo bất ngờ và kích thích sự khám phá, tò mò của người xem.
- Sản phẩm thích hợp với nhữngạn đam mê ảo thuật. Bạn có thể dễ dàng mang theo bộ sản phẩm này theo người và trổ tài ở bất cứ nơi nào. Chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ vì những gì bạn đem lại đấy  

Sale

Không sẵn có

Hết hàng