- 75%

Ảo thuật bút xuyên đồng xu

398.000₫ 100.000₫

Ảo thuật là một trò chơi luôn gây được sự bất ngờ, trầm trồ và thử thách sự khám phá của người xem, chính vì vậy sự hấp dẫn của ảo thuật không bao giờ dừng lại và càng ngày được càng nhiều người đam mê tìm hiểu. Ảo thuật Soft Coins (Đồng xu xuyên thấu) nằm trong bộ các sản phẩm đồ chơi ảo thuật đến từ nhà sản xuất Tenyo, Nhật Bản. 
- Cách chơi:

Đặt 3 đồng xu tiền Nhật (đã kèm sẵn trong bộ sản phẩm) vào một chiếc hộp nhựa dài có lỗ tròn tương ứng với tâm 3 đồng xu. Đậy nắp hộp lại có thể thấy rõ các đồng xu qua các lỗ tròn. Mở nắp hộp ra, phủ một tờ giấy lên trên các đồng xu và đậy nắp hộp lại. Dùng 3 cây bút chì cắm lần lượt vào 3 lỗ trên hộp nhựa. Bút chì cắm xuyên qua cả tờ giấy lẫn đồng xu. Rút bút chì và nhấc tờ giấy ra, trên tờ giấy có 3 lỗ cắm bút chì nhưng 3 đồng xu vẫn còn nguyên vẹn. Tại sao những chiếc bút chì lại có thể đâm xuyên qua đồng xu mà đồng xu vẫn nguyên vẹn. Bạn hãy thử khám phá xem nhé !
- Sản phẩm thích hợp với những bạn đam mê ảo thuật. Bạn có thể dễ dàng mang theo bộ sản phẩm này theo người và trổ tài ở bất cứ nơi nào. Chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ vì những gì bạn đem lại đấy 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng