Cha mẹ thông thái

4 bảo bối thần kỳ “huyền thoại” của Doraemon

0 comment 08/12/2016

Doraemon từ lâu đã trở thành nhân vật huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Bước ra từ bộ truyện tranh đình đám của xứ sở Hoa anh đào, đến nay, Doraemon đã trải qua rất nhiều phiên bản: Truyện tranh, phim hoạt hình, … và đây cũng là cảm hứng để các nhà sản xuất tạo nên những mẫu đồ chơi đẹp, độc đáo, an toàn giành cho các bạn nhỏ yêu thích nhân vật này.
Doraemon là nhân vật sở hữu hàng trăm bảo bối với các công năng tuyệt vời, chúng được cất giữ rất cẩn thận trong một chiếc túi không đáy. Cũng theo một số tài liệu thì phần lớn những sản phẩm này dựa trên các vật dụng có thật trong các gia đình nhưng nhân hóa thêm để tạo sự ly kỳ. Chúng là những sản phẩm nào vậy? hãy cùng Hitomi khám phá một vài bảo bối thần kỳ của anh chàng mèo ú này nhé.

Xuyên suốt bộ truyền tranh đình đám này, ước tính Doraemon sở hữu tới hơn 4.500 bảo bối.
1.Chong chóng tre
Ngay từ những tập đầu tiên, Chong chóng tre đã được sử dụng giúp chàng mèo cùng anh bạn Nobita di chuyển thăm thú dễ dàng từ không chung.

 

                                               


Loại bảo bối này được cấu tạo từ một cách quạt đính trên vật nhỏ gần giống hút chân không có khả năng gắn vào người để bay lượn.
Tuy nhiên, nhược điểm của loại bảo bối này là thời gian hoạt động khá ngắn với vận tốc tối đa chỉ 80km/giờ. Chúng khá nguy hiểm khi dùng lúc gió bão.
2. Cánh cửa thần kỳ 
Cũng giống Chong chóng tre, Cánh cửa thần kỳ là vật dụng được Doraemon sử dụng rất thường xuyên. Công dụng của nó là giúp mèo ú có thể di chuyển dễ dàng đến các vùng đất mà cậu chàng muốn với khoảng cách tối đa lên đến 10 vạn năm ánh sáng.

Nhược điểm của loại bảo bối này chính là chúng chỉ có thể kết nối hai địa điểm an toàn đã xác lập trên bản đồ máy tính.  
3. Chiếc khăn thời gian
Loại bảo bối này có khả năng làm thời gian quay lại hoặc đến tương lai chỉ dựa vào hai mặt với hai màu sắc khác nhau khi bọc đồ vật.

Khi chúng quấn quanh một vật thì thời gian bên trong khăn sẽ quay trở lại giúp cho vật đó trở về lúc ban đầu và ngược lại sẽ làm chúng cũ đi. 
Chiếc khăn thời gian giúp biến đồ vật thành vật liệu tạo ra nó, sửa chữa các máy móc hỏng, làm con người thay đổi tuổi tác..
4. Đèn pin phóng to thu nhỏ
Đèn pin phóng to thu nhỏ có khả năng điều chỉnh kích thước của người và vật bằng cách chiếu sáng vào chúng. 
Vừa rồi chúng mình đã cùng nhau khám phá 4 trong số 4.500 bảo bối thần kỳ của mèo máy Doraemon, chúng thật thần kỳ phải không nào?

 

                                        


Bạn muốn giành tặng điều bất ngờ cho bé trong ngày sinh nhật? Bạn yêu thích và muốn sưu tập những chiếc bảo bối của Doraemon? 
Đừng quá lo lắng, hãy nhấc máy lên hoặc truy cập vào website của Hitomi – một trong những cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối, buôn bán các đồ chơi mô phòng bảo bối của Doraemon. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay Click đặt mua thôi nào.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng